Gây Quỹ Sinh Hoạt Viet Nalanda Foundation

posted Jun 28, 2017, 8:17 AM by Bồ Đề Tâm 4 All
June 27, 2017

Kính thưa quý đạo hữu và thân hữu quý mến,

Tháng giêng 2017 vừa qua là Viet Nalanda Foundation vừa tròn 10 tuổi.  

Trải qua 10 năm, các anh chị em trong gia đình Viet Nalanda vẫn luôn giữ vững tâm nguyện thuở ban đầu, đó là cổ súy tinh thần bất bộ phái, không những  đối với các dòng truyền thừa khác nhau của Phật Giáo Tây Tạng, mà còn đối với các truyền thống khác nhau trong Phật đạo. Viet Nalanda Foundation đã  có một số nỗ lực khiêm tốn như: ấn tống kinh sách, bảo trợ  quý Thầy, Cô và cư sĩ người Việt tu học Tạng ngữ và Phật học tại Ấn Độ/Nepal,  bảo trợ dịch giả trong các công tác dịch thuật, và tổ chức các chương trình thuyết giảng của các vị đạo sư từ các trường phái khác nhau. 

Gần nhất là trong vòng 1 tháng nữa, vào ngày July 27, 2017 sắp tới đây, đại gia đình Viet Nalanda sẽ  tổ chức một chương trình pháp thoại do Tiến sỹ Phật học Khenpo Tsultrim Lodro (Phó viện trưởng Đại Học Viện Ngũ Minh Khoa Học Phật Giáo LARUNG GAR, Tây Tạng) diễn giảng tại Little Saigon, Quận Cam, California. Đây là lần đầu tiên ngài đến với cộng đồng Phật tử người Việt tại Cali và là một nhân duyên hy hữu.


Nói chung Phật tử người Việt chúng ta có một truyền thống pháp thí vô cùng cao quý là phát tâm ấn tống kinh sách biếu tặng miễn phí và vì thế cho nên "quỹ ấn tống" của Viet Nalanda Foundation luôn nhận được sự đóng góp nhiệt tình  từ quý ân nhân và đạo hữu. Ngoài ra trong vài năm gần đây, do nỗ lực không ngừng nghỉ của ban điều hợp Zangpo Project mà "quỹ học bổng" dành cho  quý Thầy, Cô, cư sĩ tại Ấn Độ/Nepal cũng đã phát triển thật tốt đẹp. 

Tuy nhiên trong các hoạt động tổ chức Pháp  thì từ bao lâu nay Viet Nalanda Foundation vẫn gặp nhiều thử thách do bởi "quỹ sinh hoạt" tổng quát hay "general fund" của Viet Nalanda  rất eo hẹp và thường  đến từ các nỗ lực và hy sinh cá nhân của các Anh Chị Em trong nhóm. Nếu thực sự muốn tiếp tục cống hiến và phục vụ cộng đồng một cách tốt đẹp hơn thì Viet Nalanda Foundation cũng cần có một quỹ sinh hoạt lâu bền và ổn định hơn. 

Nhân dịp chúng ta sắp được duyên lành đón tiếp đại sư Khenpo Tsultrim Lodro đến Quận Cam, Cali, chúng tôi  rất mong mỏi sẽ nhận được sự quan tâm và hỗ trợ của quý đạo hữu, và mọi sự phát tâm tài trợ của quý vị đều sẽ được sung vào "quỹ sinh hoạt" dành riêng cho việc tổ chức các Pháp hội (ví dụ, máy bay, khách sạn, hội trường, quảng cáo, in ấn, trang trí, thực phẩm, cúng dường đạo sư,  cúng dường thông dịch viên Anh ngữ, v.v.) hoặc vào các nhu cầu tổng quát của hội (ví dụ, domain name, website, tem thư, gửi sách đi các nước, v.v.)  

Nếu muốn biết thêm chi tiết hoặc muốn đóng góp ý kiến xây dựng về  cách thức gây quỹ hữu hiệu cho hội, xin quý đạo hữu và mạnh thường quân hãy gửi điện thư đến vietnalanda@ymail.com hoặc vào xem trang "Đóng Góp" sau đây:  http://www.vietnalanda. org/dhong-gop

Chi phiếu xin viết cho "Viet Nalanda Foundation" và gửi về địa chỉ:

Viet Nalanda Foundation, 8201 Westminster Blvd. Suite 200, Westminster, CA 92683 USA (Tel: 714-458-4722)
Memo: "Quỹ sinh hoạt VNF"

Viet Nalanda Foundation là một tổ chức bất vụ lợi theo quy chế 501(c)3 tại Hoa Kỳ. Mọi đóng góp đều sẽ được khấu trừ thuế.

Một lần nữa, các anh chị em trong đại gia đình Viet Nalanda xin được gửi lời tri ân sâu sắc đến tất cả quý Cô, Chú, Bác, Anh, Chị, Em đã luôn đồng hành, luôn rộng mở thứ tha trước những sơ suất hay lỗi lầm, và luôn hoan hỷ động viên trước những cố gắng hay thành quả dù nhỏ bé của Viet Nalanda Foundation trong suốt 10 năm qua.

Xin kính mến chúc tất cả luôn được an lạc, tinh tấn, và luôn chan hòa trong ánh sáng bất biến của chân diệu pháp. 

Viet Nalanda Foundation


Quý vị cũng có thể tìm thấy lá thư  này trên trang Đóng Góp.
Comments